Mộc Lê mang đến sự hài hòa trong tổng thể thiết kế

Thiết kế nội thất thất bại không chỉ là công việc trình bày ý tưởng trang trí nhà cửa theo mô hình bản vẽ 2D, 3D. Mà nó còn phải thể hiện sự phân bố hợp lý giữa các căn phòng với nhau từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đến phòng tắm.

Tất cả đều được phân phối hài hòa trong màu sắc, ánh sáng, vật liệu trang trí ứng dụng cho các tính năng đánh giá của công trình.

Một công trình nội thất đẹp, sang trọng và đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư là sự thành công cả về yếu tố công nghệ và khoa học kỹ thuật. Tất cả phải hòa quyện và đan xen vào nhau để mang đến một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Lỗi nội bộ gói thiết bị fail của Mộc Lê

Mộc Lê chuyên thiết kế nội thất cho các công trình từ nhỏ đến lớn, công trình căn hộ, nhà ở, văn phòng, spa, cửa hàng, nhà hàng, quán bar với các phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại .

  • Tư vấn, nâng cao ý tưởng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
  • Tối ưu chi phí phù hợp với tài chính của chủ đầu tư
  • Chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, hậu mãi về sau

 

Mộc Lê có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế thi công kiến ​​trúc nội thất. Chúng tôi hướng đến nhiều phong cách khác nhau, từ cổ đại đến hiện đại, từ phong cách Châu Âu đến Châu Á, từ đơn giản đến phức tạp.

Hãy liên hệ với Mộc Lê ngay khi bạn có nhu cầu.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Mộc Lê

Địa chỉ: 549/45/40, Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TPHCM

SĐT: 0903 972 932 – 098 257 17 25

Hotline: 0929 893 339

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkemocle